TỰ SỰ CỦA DIỄN VIÊN ĐÓNG VAI CHÚA GIÊSU

Tin tức Gia Kiệm 19/09/2020 10:01 65
Diễn viên của Cuộc Khổ nạn của Chúa Kitô suýt chết vì những gì anh ta phải chịu đựng chỉ vì diễn xuất,
Những gì Chúa Giê-xu đã phải chịu đựng cho bạn, Không ai có thể hành động bạn Owe Christ lặp lại sự vâng lời, Ngài đã vâng lời cho đến chết.

Trong quá trình quay phim The Passion of the Christ, Jim Caviezel (đóng vai Chúa Giê-su) bị sụt 45 pound, bị sét đánh, bị roi hai lần vô tình đánh, để lại vết sẹo 14 inch, bị trật khớp vai và bị viêm phổi và hạ thân nhiệt.  khỏi bị treo hầu như khỏa thân trên cây thánh giá trong vài giờ bên ngoài.  Cơ thể của anh ấy quá căng thẳng và kiệt sức vì nhập vai đến nỗi anh ấy đã phải phẫu thuật tim 2 lần sau khi sản xuất!  Riêng cảnh đóng đinh đã mất 5 tuần trong thời gian quay 2 tháng.
[Image: 90fc0e4a-bb27-4d5f-8aaa-b88133e3a850.jpg]

The Passion of the Christ là bộ phim xếp hạng R có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Mỹ, với $ 370,8 triệu!  Trên toàn thế giới, nó đã thu về 611 triệu đô la.  Quan trọng nhất, nó đã đến được với nhiều linh hồn trên khắp thế giới.  Mel Gibson đã tự bỏ tiền túi ra trả 30 triệu đô la cho việc sản xuất vì không có hãng phim nào chịu nhận dự án và Jim Caviezel được cảnh báo là không nên nhận vai Chúa Giê-su vì nó sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh.
Hôm nay là sinh nhật của Jim Caviezel và anh ấy 51 tuổi.  Anh tự hào tuyên bố đức tin của mình vào Chúa giữa sự vô thần của Hollywood.
Cảm ơn Chúa vì những người như anh ta, những người sẽ bước ra để làm những gì nghe có vẻ không “vui”, nhưng đó là Lời của Đức Chúa Trời và câu chuyện về sự cứu rỗi nhân loại của Ngài.  Chúc mừng sinh nhật, Jim Caviezel!  Tôi đang mong chờ phần tiếp theo của bộ phim tuyệt vời này!


                                                                                     NGUỒN:TỔNG HƠP